Cung cấp chính hãng những mẫu sản phẩm motor cửa cổng phạm vi toàn quốc

Doanh nghiệp TM và SX Toàn An Khánh là điểm đến chính xác đối với các bạn có nhu cầu mua motor cua cong, cung cấp những mẫu motor cong tu dong. lựa chọn thiết bị tốt, tương thích là bí quyết khiến cho ngôi nhà của người mua hàng thêm hoàn hảo, sang trọng.

Motor cửa cổng trượt tự động ML550

Hiện giờ, doanh nghiệp đã mở rộng phạm vi cung cấp và phân phối motor cổng trượt trên mọi miền tổ quốc, có tới các thiết bị trị giá cao, tốt nhất cho mọi gia đinh, đơn vị. mở mang dịch vụ để có thể giúp các bạn dẽ dàng xúc tiếp hơn khi có nhu cầu mua đặt những dòng motor cổng lùa

Motor cổng lùa là mẫu quan yếu chẳng thể thiếu của cổng tự động, nó đóng vai trò như trái tim, duy trì hoat động của cả hệ thống cửa cổng. 1 bộ cổng đẹp, hút mắt và giá trị sẽ được nâng tầm bội nếu nó được trang bị motor cong tu dong phù hợp. Khả năng truyền động linh hoạt, nhanh nhẹn, đóng mở nhẹ nhõm, phù hợp và mang khả năng tác động cởi mở có sức nặng của cổng, tính cân xứng còn khiến bộ cổng thêm hoạt động bền lâu, tiết kiệm.

Do thuộc tính của các loại cổng tự động ngày một rộng rãi, ko chỉ phổ quát về kiểu dáng, thương hiệu mà trọng lượng cũng như đề nghị của các bạn cũng ngày một phát triển thành khắt khe hơn. Chính vì thế, đông đảo dòng motor cửa cổng xây dựng thương hiệu để tạo ra và thích nghi tốt nhất mang nhu cầu đương đại như: motor cổng trượt , motor cổng đẩy, mô tơ cổng âm sàn, motor cổng lùa, điện áp sử dụng 220v, sở hữu tiêu dùng sử dụng dòng DC 12v, 24v … hay tiêu dùng phối hợp bộ solar để giảm tiêu thụ điện áp và tăng năng suất hoạt động của cổng.

Toàn An Khánh tự hào là doanh nghiệp cung ứng, lắp đặt đứng đầu các mẫu trong giải pháp cửa cổng tự động như : cổng xếp tự động, Barrier tự động, motor cua cong….

công ty thương mại và cung cấp Toàn An Khánh

480 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 285

Website: http:// congxepdien.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s